Chương trình: Hơi ấm mùa đông tại trường Tiểu học Tân Hòa

Chiều và tối ngày 24/12, đội công tác xã hội của trường Đại học kiến trúc TPHCM phối hợp với Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Đồng Phú tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông” cho các em học sinh trường Tiểu học Tân Hòa.

Dưới sự hướng dẫn của anh chị tình nguyện viên, các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, chuyển nước về bản, đập heo đất, chuyển bóng, trồng nụ trồng hoa... Tất cả các em đều hăng hái tham gia với tinh thần đoàn kết, vui vẻ, thoải mái.

Dịp này, đoàn tình nguyện đã tặng 280 phần quà cho các em học sinh của trường, tặng 22 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng 20 phần quà (bao gồm mì tôm, gạo, nhu yếu phẩm...) cho 20 hộ nghèo trên địa bàn xã với tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng.

Những món quà này góp phần giúp các em có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Góp phần tiếp bước học sinh nghèo tới trường, cùng chung tay đem đến những mùa Đông ấp áp và chào đón năm mới đến những học sinh vùng sâu vùng xa.

HS được tham gia các trò chơi dân gian

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn