• Image

Thiếu nhi Đồng Phú tri ân lực lượng phòng, chống đại dịch

Những ngày cả nước thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch Covid-19, Hội đồng Đội (HĐĐ) Trung ương đã tổ chức 2 cuộc thi “Nét chữ từ trái tim” và vẽ tranh “Ngày hội sắc màu” với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Hưởng ứng 2 cuộc thi, HĐĐ tỉnh Bình Phước đã hướng dẫn các đơn vị cơ sở triển khai đến thiếu nhi toàn tỉnh. Và HĐĐ huyện Đồng Phú, Nhà thiếu huyện Đồng Phú đã xuất sắc đạt kết quả ngoài mong đợi.

• Image

Huyện đoàn Đồng Phú khởi động Tháng thanh niên năm 2020

Ngày 1-3, tại ấp 1, xã Đồng Tiến, Huyện đoàn Đồng Phú phối hợp Đoàn cơ sở Kho K882 và Đoàn xã Đồng Tiến tổ chức chương trình khởi động Tháng thanh niên ra quân thu gom rác thải nhựa, bóc gỡ biển quảng cáo, rao vặt và trao tặng công trình thanh niên cấp huyện.