Huyện đoàn Đồng Phú khởi động Tháng thanh niên năm 2020
Ngày 1-3, tại ấp 1, xã Đồng Tiến, Huyện đoàn Đồng Phú phối hợp Đoàn cơ sở Kho K882 và Đoàn xã Đồng Tiến tổ chức chương trình khởi động Tháng thanh niên ra quân thu gom rác thải nhựa, bóc gỡ biển quảng cáo, rao vặt và trao tặng công trình thanh niên cấp huyện.

Tại chương trình, Huyện đoàn đã trao biểu trưng số tiền 10 triệu đồng cho đại diện Ban điều hành ấp 1 để thực hiện công trình thanh niên thắp sáng đường quê. Công trình gồm 30 trụ điện và 30 bóng đèn năng lượng mặt trời được lắp trên tuyến đường thuộc đội 4, ấp 1, tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Trong đó, ngoài tiền Huyện đoàn hỗ trợ, số còn lại do nhân dân trong đội đối ứng, Đoàn xã Đồng Tiến hỗ trợ công lắp đặt. Tiếp đó, gần 100 chiến sĩ tình nguyện đã tích cực dọn vệ sinh, thu gom rác thải nhựa được hơn 3km trên tuyến đường 2 bên dốc số 14 thuộc quốc lộ 14, đoạn qua xã Đồng Tiến.

Phó bí thư Huyện đoàn Đồng Phú Vương Ngọc Toại trao biểu trưng công trình thanh niên cho đại diện ấp 1

Sau khi khởi động Tháng thanh niên tại Đồng Tiến, đoàn thanh niên các xã, thị trấn trong huyện Đồng Phú sẽ đồng loạt ra quân chiến dịch Tháng thanh niên năm 2020 với các hoạt động hướng về cộng đồng như: Thu gom rác thải; bóc gỡ các biển quảng cáo, rao vặt, tín dụng đen; phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; xây dựng nhà nhân ái, điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi; tổ chức các đội hình tham gia giữ gìn tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.