Đồng Phú kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng nay 18-11, UBND huyện Đồng Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022).

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện chúc mừng ngành GD&ĐT huyện

Thừa ủy quyền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho 2 trường Tiểu học Tân Tiến và THCS Tân Tiến

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và thầy, cô giáo đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, đội ngũ nhà giáo huyện Đồng Phú đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2021-2022, 11/11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện giữ vững chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, giáo dục tiểu học mức độ 3, giáo dục THCS mức độ 1, giữ vững chuẩn xóa mù chữ mức độ 1, 87 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 44 học sinh lớp 9 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh… Phòng GD&ĐT huyện Đồng Phú xếp thứ nhì khối thi đua toàn tỉnh và được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 7 cá nhân

Và tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân khác.

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 7 cá nhân; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 2 tập thể; Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 12 tập thể, tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 3 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 110 cá nhân và tặng bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt “Ngành GD&ĐT Bình Phước thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”.